Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2013

Chả heo


Thành phần:
+ 90% Thịt heo + 7% Mỡ.
+ 1% Gia vị: Muối, Đường, Vị tinh (Bột ngọt).
+ 0.9% Nước mắm Nhĩ.
+ 0.05% Chất dai dòn Sodium Polyphosphate
+ 0.05% Chất bảo quản E200/E202/E211/E316

Hương vị:
+ Có vị thơm nồng của thịt luộc chín hòa quyện với mùi thơm của lá chuối.
+ Hương vị đặc sắc này được tạo ra không chỉ bởi sự hòa hợp trọn vẹn của nước mắm Nhĩ trong từng tế bào thịt mà còn bởi kỹ thuật xay mịn và luộc với lá chuối.

Thưởng thức:
+ Chả heo thường được thái thành khoanh ngang và chia thành 4-8 miếng theo đường kính, trình bày trên đĩa thành hình hoa thị kèm với chén nước mắm ngon, rắc chút bột tiêu thơm nhẹ lên trên.
+ Có thể ăn kèm với bánh giầy (gọi là bánh giầy giò), xôi (xôi giò), bánh cuốn hoặc món cơm gạo tám (cơm tám giò chả).